vlxx mớiCông ty cổ phần KLB – Chủ đầu tư dự án Feliz Homes – Thông tin dự án BĐS

vlxxmớiCôngtycổphầnKLB–ChủđầutưdựánFelizHomes–ThôngtindựánBĐS

Công ty Cổ phần KLB – Chủ đầu tư dự án Feliz Homes

Thành lập năm 2009
Trụ sở chính : Tầng 14, tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Công ty cổ phần KLB là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án khu đô thị và nhà ở. Công ty hiện đang làm chủ đầu tư của một số dự án lớn tại thủ đô Hà Nội (như dự án chung cư Feliz Homes) và thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc: Công ty cổ phần KLB – Chủ đầu tư dự án Feliz Homes – Thông tin dự án BĐS

Trải qua một năm 2020 nhiều dịch chuyển, ngành bất động sản đang chuyển mình can đảm và mạnh mẽ, sự cạnh tranh đối đầu nóng bức từ những công ty khiến cho thị trường ngày càng thêm sôi động. KLB đã nỗ lực không ngừng để vươn lên bằng sự uy tín và nghĩa vụ và trách nhiệm. Bên cạnh đó là ý thức không ngừng thay đổi và tạo dựng lòng tin từ đối tác chiến lược và người mua, đồng thời tạo dựng một môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp, lý tưởng và bền vững và kiên cố .

Lịch sử hình thành và phát triển của KLB

Bắt nguồn từ tận tâm của ông Bùi Trọng Tấn – quản trị KLB – một người con đất Việt có nhiều năm học tập, sinh sống và thao tác tại Châu Âu, luôn luôn khắc khoải được góp phần một phần dù nhỏ bé cho quê nhà quốc gia. Thành lập từ năm 2009, công ty Cổ phần KLB đã trải qua hơn một thập niên hình thành và tăng trưởng .
KLB chưa phải là một công ty có chiều dài lịch sử vẻ vang truyền kiếp. Tuy nhiên với hơn 11 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nhiều nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng. Công ty đã có cho mình những thành tựu và gây được nhiều tiếng vang lớn trong nghành nghề dịch vụ bất động sản .
Nhờ có kế hoạch tăng trưởng đúng đắn và kinh nghiệm tay nghề dày dặn cùng sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc. Công ty đã thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ trong nghành góp vốn đầu tư tăng trưởng dự án Bất Động Sản đô thị và nhà ở .

Tầm nhìn:

 • KLB luôn hướng tới sự tăng trưởng vững chắc, góp thêm phần mang đến đời sống niềm hạnh phúc và thịnh vượng cho hội đồng. Đồng thời, tôn vinh tiềm năng tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với sự tăng trưởng của một xã hội nhân ái .
 • Với trí tuệ và tầm nhìn kế hoạch cùng những kiến thức và kỹ năng và thưởng thức quý báu, quản trị KLB đã kiến thiết xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh. Luôn đặt người mua làm trọng tâm, KLB không ngừng nỗ lực để cung ứng ra thị trường những loại sản phẩm và dịch vụ chất lượng, trở thành một nhà đầu tư uy tín, một đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy trên thị trường trong những nghành nghề dịch vụ : Bất động sản, Thương Mại Dịch Vụ du lịch, Thương mại, Fitness và yoga …

Sứ mệnh:

 • Với mong ước mang đến giá trị cốt lõi là “ Sáng tạo – Uy tín – Tôn trọng – Chuyên nghiệp ”, KLB đã và đang mang đến cho dân cư đô thị một khoảng trống sống trong lành và tự nhiên, không riêng gì văn minh về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, thiên nhiên và môi trường thân thiện mà còn kiến thiết xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, văn minh .

Mặt khác, công ty chiếm hữu tiềm lực kinh tế tài chính dồi dào và không thay đổi, cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, phát minh sáng tạo đã làm nên một nét văn hóa truyền thống riêng chỉ có tại KLB .

Các lĩnh vực hoạt động:

KLB đã dần chứng minh và khẳng định là một tên thương hiệu nhà đầu tư và kiến thiết xây dựng uy tín trong nhiều nghành khác nhau gồm có như :

 • Bất động sản :

+ Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của Công ty Cổ phần KLB. KLB đang hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản vững mạnh và uy tín trên thị trường Việt Nam với các loại hình: Bất động sản nhà ở, văn phòng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản khu công nghiệp.
+ Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty đang tích cực triển khai những dự án mới, trong đó, phương thức M&A chính là cách để KLB mở rộng danh mục dự án nhằm rút ngắn thời gian phát triển.

Xem thêm: Lịch nộp thuế tháng 4/2021: Các loại báo cáo thuế và tiền thuế phải nộp

 • Thương mại :

+ Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh thương mại bán lẻ tại Châu Âu, với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được qua nhiều năm, KLB tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này trên thị trường Việt Nam với mục tiêu ban đầu là hỗ trợ tích cực cho hoạt động cốt lõi của công ty là bất động sản.
+ Trong những năm tới đây, KLB sẽ tập trung phát triển và mở rộng hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… uy tín tại Việt Nam.

 • Chăm sóc sức khỏe thể chất :

+ Năm 2017, Công ty KLB chính thức mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khởi đầu là Trung tâm Tepfit Fitness & Yoga Center tại tòa nhà Happy Star Long Biên, Hà Nội.
+ Tepfit Fitness & Yoga Center chứa đựng tâm huyết của KLB với mong muốn mang đến cho cộng đồng cư dân một địa chỉ tập luyện, nâng cao sức khỏe đáng tin cậy. Với diện tích gần 1.000m2, Tepfit Fitness & Yoga Center được thiết kế độc đáo trên khu đất hình kim cương thể hiện mong ước sẽ mang lại sức khỏe, tài vận và sinh khí cho hội viên.
+ Trong suốt 3 năm hoạt động, Tepfit Fitness & Yoga Center luôn nằm trong top những trung tâm Gym, Yoga được yêu thích nhất tại thủ đô Hà Nội.
+ Ngoài ra, KLB dự kiến sẽ mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên, tập dưỡng sinh, massage, bấm huyệt…

Sau đây là dự án nổi bật nhất mà KLB đang triển khai vào cuối năm 2020:

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

 • Tên dự án Bất Động Sản : Feliz Homes
 • Chủ đầu tư dự án Feliz Homes : Công ty CP KLB
 • Vị trí : Khu đô thị Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP TP.HN
 • Diện tích khu đất : 2,1 ha
 • Mật độ kiến thiết xây dựng : 34,6 %
 • Quy mô dự án Bất Động Sản gồm : 3 tầng hầm dưới đất ( CT1A – CT1B thông nhau ) ; 1 tầng khối đế TT thương mại và 24 – 26 tầng căn hộ chung cư cao cấp hạng sang
 • Số lượng nhà ở : 1248 căn
 • Hình thức chiếm hữu : Sổ hồng lâu dài
 • Khởi công: Quý IV/2020

  Xem thêm: Htkk: Hướng Dẫn Cài Đặt Htkk 3.8.2, Cách Cài Htkk, Sử Dụng Htkk 4

 • Bàn giao : CT1A 6 CT1B : Quý II / 2022 ; CT2 : Quý IV / 2022

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Chung cư hạng sang Feliz Homes Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

vlxx mới

Đề xuất cho bạn