sex vú đẹpNgười tạo video chơi game trên Facebook

sexvúđẹpNgườitạovideochơigametrênFacebook:BLOGGiớithiệuChươngtrìnhTh

BLOG

Giới thiệu Chương trình Thăng hạng dành cho người tạo video chơi game trên Facebook

07/06/2018 – Tác giả : John Imah và Nick MillerTừ khi ra đời chương trình dành cho người tạo video chơi game, chúng tôi nhận thấy hàng ngàn người phát trực tiếp khởi đầu thử nghiệm và thiết kế xây dựng hội đồng xoay quanh những game họ yêu dấu trên Facebook. Chúng tôi cũng lắng nghe người tạo video chơi game trong chương trình này để khám phá cách ưu tiên, thiết kế xây dựng tính năng hiệu suất cao hơn để giúp thêm nhiều người phát minh sáng tạo nội dung gặt hái thành công xuất sắc. Cụ thể, người tạo video chơi game thường nhu yếu chúng tôi tương hỗ họ :

Bạn đang đọc: Người tạo video chơi game trên Facebook

1 .

Bắt đầu xây dựng cộng đồng và doanh nghiệp trên Facebook

2 .

Thu hút mọi người khám phá và kết nối với fan mới

Hôm nay, chúng tôi rất háo hức khi san sẻ một số ít việc mình đang thực thi để giúp người phát minh sáng tạo nội dung đạt những tiềm năng đó .

Sắp ra mắt: Chương trình Thăng hạng dành cho người tạo video chơi game mới nổi trên Facebook

Để tương hỗ người tạo video chơi game mở màn, chúng tôi sẽ sớm lan rộng ra chương trình này cho người phát trực tiếp mới mở màn kiến thiết xây dựng hội đồng trên Facebook. Sắp ra đời trong những tháng tới, Chương trình thăng hạng của chúng tôi sẽ cung ứng thông tin và công cụ để người phát minh sáng tạo nội dung mở màn cộng đồng phát trực tiếp trên Facebook, cũng như kiếm tiền từ việc làm của họ. Yếu tố chính của chương trình gồm có :

 • Truy cập sớm vào tính năng phát trực tiếp mới: Thành viên trong chương trình Thăng hạng có thể có quyền truy cập sớm vào tính năng mới, bí quyết và cách làm tốt nhất từ những người tạo video chơi game nổi tiếng, cũng như quyền truy cập tùy chỉnh vào bộ phận hỗ trợ của Facebook để báo cáo lỗi và khắc phục sự cố. Chúng tôi muốn mang đến sự hỗ trợ trực tiếp và thông tin cần thiết cho người tạo video chơi game mới nổi. Từ đó, họ có thể phát trực tiếp dễ dàng hơn, phát triển cộng đồng nhanh chóng hơn và tập trung xây dựng nội dung tuyệt vời. Khi thành viên chương trình Thăng hạng phát triển cộng đồng và đạt các cột mốc, họ có thể đủ điều kiện để trở thành người sáng tạo nội dung đối tác trong chương trình người tạo video chơi game của chúng tôi.

 • Kiếm tiền với Sao Facebook: Người sáng tạo nội dung mới nổi khi chấp nhận tham gia chương trình Thăng hạng cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền thông qua công cụ kiếm tiền tự nhiên trên Facebook, bao gồm tính năng ủng hộ dành cho fan mà chúng tôi đã công bố trong tháng 01. Tính năng đó giờ đây được gọi là Sao Facebook. Thông qua tính năng này, fan có thể ủng hộ người tạo video chơi game họ yêu thích bằng cách mua và gửi hàng hóa ảo trong buổi phát trực tiếp. Kể từ thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi đã nhận thấy kết quả đáng khích lệ và ra mắt tính năng Sao Facebook cho tất cả mọi người trong chương trình người tạo video chơi game. Chúng tôi cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ cộng đồng về cách xây dựng tính năng Sao hiệu quả hơn cho cả người tạo video chơi game lẫn fan. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục lặp lại và thêm các tính năng mới cho Sao trong vài tháng tới.

Nếu đã phát trực tiếp game trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo ĐK Chương trình Thăng hạng dành cho người tạo video chơi game trên Facebook để :

 • Nhận quyền truy vấn tùy chỉnh vào bộ phận Hỗ trợ trên Facebook
 • Sử dụng thông số kỹ thuật chuyển mã hạng sang, chất lượng cao ( ví dụ : độ phân giải 1080 p, 60 khung hình / giây )
 • Mở khóa Sao trên Facebook để fan ủng hộ

  Xem thêm: Lịch nộp thuế tháng 4/2021: Các loại báo cáo thuế và tiền thuế phải nộp

 • Hiển thị Huy hiệu Thăng hạng duy nhất trên Trang Facebook và Trang cá thể của bạn
 • Có quyền truy vấn số lượng giới hạn vào những mẫu sản phẩm và tính năng đang trong quy trình tiến độ thử nghiệm beta
 • Tham gia Nhóm hội đồng với những Trụ sở

Để đủ điều kiện đăng ký chương trình này, bạn phải:

 • Tạo trang ‘ ‘ Người tạo video chơi game ” .
 • Phát trực tiếp 4 giờ trong 14 ngày qua
 • Phát trực tiếp trong 2 ngày trong 14 ngày qua
 • Có tối thiểu 100 người theo dõi trang .

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ kiểm tra để đảm bảo bạn:

Hãy nhớ ĐK bản tin của chúng tôi để nhận thông tin ngay khi chương trình Thăng hạng mở màn. Lưu ý rằng chúng tôi đang dần tiến hành chương trình này theo khu vực và sẽ thông tin cho mọi người khi chương trình hoạt động giải trí .

John Imah

Xem thêm: kế toán thuế theo quý hồ sơ bao gồm những gì ?

Trưởng bộ phận Chương trình Người tạo video chơi game, Facebook GamingNick MillerGiám đốc Sản phẩm, Facebook Gaming

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

sex vú đẹp

Đề xuất cho bạn