sex trâm anhTop những Corporate video giới thiệu doanh nghiệp hay nhất

sextrâmanhTopnhữngCorporatevideogiớithiệudoanhnghiệphaynhất:Nếubạnđ

Nếu bạn đang muốn tiếp thị doanh nghiệp của mình, hoàn toàn có thể là để nâng cao nhận thức về tên thương hiệu hoặc lý giải cách hoạt động giải trí của loại sản phẩm mới. Giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp bạn đó là corporation video. Trên trong thực tiễn, những video của công ty hiệu suất cao đến mức những doanh nghiệp sử dụng chúng hoàn toàn có thể tăng lệch giá nhanh hơn 49 % so với những tổ chức triển khai không sử dụng .

TOP 10 CORPORATE VIDEO HAY NHẤT THỜI ĐẠI

1. Corporate Video là gì?

Corporate video là thuật ngữ khá bao quát, dùng chỉ chung tất cả các loại hình video mà công ty, doanh nghiệp thường sử dụng. 

Khi nói đến corporate video đại đa số mọi người sẽ nghĩ về những video quảng cáo bóng bẩy, công phu, cầu kỳ. Những video này được thiết kế để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ (hoặc kết hợp cả ba) của doanh nghiệp. Đây là định dạng corporate video quen thuộc nhất và là thể loại video hiệu quả, mang lại thành công lớn cho doanh nghiệp. Trong cuộc khảo sát hàng năm của WyZowl. Có đến 97% doanh nghiệp chia sẽ rằng video đã giúp tăng sự hiểu biết của người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và 76% nói rằng nó giúp tăng doanh số bán hàng của họ.

Bạn đang đọc: Top những Corporate video giới thiệu doanh nghiệp hay nhất

Một Corporate video hay là khi người xem có đủ kiên trì để xem hết 3-5-8 phút của video mà không rời mắt hay không thực thi thao tác next qua 1 video khác hay 1 chương trình khác .
Một Corporate video hay chỉ khi video đó kể được câu truyện của tên thương hiệu một cách mê hoặc nhất, hấp dẫn nhất và mê hoặc nhất so với người xem .
Một Corporate video hay cần có 1 giọng đọc truyền cảm để người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được những giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho người mua. Các bạn cũng xem những Corporate video dưới đây để cảm nhận được điều này .

2. Top những corporate video hay nhất theo bình chọn của One Tone meida.

Cùng One Tone media xem qua Top những corporate video hay nhất và khám phá lý do vì sao những video này khiến bạn bật dậy và bị thu hút ngay từ những giây đầu tiên.

a.

Vinacafé – Câu chuyện của chúng tôi

Hai yếu tố chính tạo nên một corporate video thành công là cách thức kể câu chuyện thương hiệu và những hình ảnh, thước phim nghệ thuật khơi gợi được sự hứng thú và hấp dẫn của người xem.

Ở đây Vinacafé đã vận dụng thành công xuất sắc hai yêu tố kể trên để tạo ra những thước phim sâu lắng, nhẹ nhàng hấp dẫn người xem. Vinacafé đã lựa chọn những yếu tố cốt lõi và xuyên suốt quy trình tăng trưởng tên thương hiệu làm nguyên vật liệu và kim chỉ nam xuyên suốt video corporate của mình .
“ Lắng nghe câu truyện của Vinacafé với 3 di sản nguyên bản :
1. Những hạt cafe của Vinacafé đã trải qua một hành trình dài lột xác, gạn đục khơi trong để khởi đầu thiên chức tạo nên mùi vị thơm ngon nguyên bản .
2. Chỉ Vinacafé chiếm hữu tuyệt kỹ công thức hạt 100 %, mới hoàn toàn có thể thăng hoa toàn vẹn mùi vị nguyên bản của cafe trong suốt quy trình rang xay và phối trộn .
3. Đó là sự hoà nguyện tinh xảo giữa hương và vị trong từ ngụm nhỏ, với 5 vị đặc trưng : chua thanh, đắng dịu, ngọt nhẹ, chút chát và hậu vị êm thơm lưu lâu trong cổ họng. ”

b. 

Tường An 40 năm lan tỏa niềm hạnh phúc

Corporate video cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để mỗi cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp kể về câu chuyện kỳ diệu của công ty từ giai đoạn những ngày đầu thành lập thông qua những ký ức đẹp trong mỗi người.

Với Tường An, họ kể câu truyện của mình bằng lời kể chân chất, mộc mạc của những người nhân viên cấp dưới đã gắn bó với doanh nghiệp từ những ngày đầu xây dựng. Sử dụng vật liệu bữa cơm ngon của mái ấm gia đình Viết để kết nối tên thương hiệu với người mua, người tiêu dùng. Video Corporate của Tường An nhẹ nhàng đi vào lòng người xem, người theo dõi với những hình ảnh gắn liền với chính bản thân người mua .
“ TƯỜNG AN – 40 NĂM LAN TỎA HẠNH PHÚC ! Tự hào là tên thương hiệu quốc dân, suốt 40 năm qua Tường An luôn gắn liền với những bữa cơm nhà thơm ngon của hàng triệu mái ấm gia đình Việt. Hãy cùng nhìn lại lịch sử vẻ vang vô cùng đáng nhớ của Tường An nhân kỉ niệm 40 năm xây dựng Công ty ” .

c. The Coffee House –Hành trình đam mê từ nông trại đến tách cà phê

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Với The Coffee House họ chọn cách kể câu truyện của mình bằng việc cho người xem thưởng thức hành trình dài tạo ra một tách cafe ngon. Ngôn ngữ hình ảnh, tích hợp âm thanh ( âm nhạc và tiếng động ) cùng lời kể gần gủi của những con người đang ngày đêm nổ lực cho hành trình dài có ly cafe thơm ngon đó đã đủ sức thuyết phục người mua .
“ Có khi nào bạn tự hỏi, ly cafe thơm ngát trên tay mình đã trải qua những chặng đường nào ? Khi nhân viên cấp dưới Giao hàng mang đến cho bạn một ly cafe, đó chỉ là hành vi sau cuối của một hành trình dài dài mở màn từ việc chọn được đúng vùng đất với thổ nhưỡng thích hợp, sàng lọc giống, trồng cây, chăm nom, rồi thu hái và dữ gìn và bảo vệ, chế biến … Biết được tổng thể những chi tiết cụ thể ấy, sẽ không khỏi nghĩ rằng, sau mỗi tách cafe ngon là một hành trình dài thật kỳ diệu. The Coffee House xin gửi đến bạn câu truyện về những con người đứng đằng sau sự “ thăng hoa ” trong những tách cafe của Nhà. ”

d.

Satori – Trọn Từng Giọt Yêu Thương

Với Satori, họ đã liên kết những giá trị của doanh nghiệp với giá trị của người tiêu dùng để kể lên câu truyện của mình. Đó là nổi lực để những đam mê của người Safori trở thành những giá trị cốt lõi, quyền lợi vững chắc mang đến cho người mua. Kết hợp với những thức phim chất lượng, hình ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ để tạo nên Corporate video chất lượng gửi đến người xem .
“ Mỗi tác nhân ấp ủ một đam mê, nhưng khi bước vào ngôi nhà Satori, chúng tôi sẻ chia chung một chí hướng. Và tổng thể tận tâm chúng tôi dành trọn vào những giọt yêu thương để mang đến bạn một lựa chọn nước giải khát tốt cho sức khoẻ. ”

e .Công ty Cổ Phần BM WINDOWS

Với BM Windows đó là những thước phim chất lượng phối hợp giữa hình ảnh thích mắt, tân tiến, sang trọng và quý phái và những kỷ thuật hậu kỳ, kỷ xảo tân tiến nhất lúc bấy giờ để làm ra một Corporate video thích mắt. Ngoài ra, BM Windows còn khai thác được những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để gửi đến người mua .

f.

AIH | Giới Thiệu Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ

Với AIH, cũng là những thước phim thích mắt và câu truyện gần gửi với người mua để liên kết những giá trị cốt lõi của bệnh viện với người mua tiềm năng của mình .
“ Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất dịch vụ y tế quốc tế đáng đáng tin cậy trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn hướng đến sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự yên tâm và hài lòng cho bệnh nhân và mái ấm gia đình. ”
Xem thêm : Sản xuất Video 3D quảng cáo doanh nghiệp

3. Tổng kết 

Trên đây là top những corporate video hay thể hiện các kỹ thuật đặc biệt để thu hút sự chú ý của khán giả. Các công ty này đã cố gắng khai thác sức mạnh của video để đạt được mục đích tiếp cận của họ.

Bạn có thể tận dụng được nhiều điều từ cách tiếp cận sáng tạo của họ. Bạn thậm chí có thể chọn lấy một hỗn hợp các thành phần của chúng để tạo ra một corporate video đáng nhớ của riêng doanh nghiệp. Và ai biết được, chúng tôi có thể sẽ giới thiệu video của bạn vào lần tới!

Liên hệ: Onetone media – Đơn vị sản xuất phim / video quảng cáo hiệu quả.

Xem thêm: Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp

hotline / zalo / skype : 0932 351 123 – Email : onetonemedia@gmail.com

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

sex trâm anh

Đề xuất cho bạn