phimsex luon luanCách tạo tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp – AdFlex

phimsexluonluanCáchtạotàikhoảnquảngcáofacebookdoanhnghiệpAdFlex:Bạn

Bạn đã khi nào tạo hoặc nhu yếu một tài khoản quảng cáo dưới Trình quản trị doanh nghiệp Facebook của mình chưa ? Nếu bạn thích chạy quảng cáo trên Facebook, thì tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp thuận tiện cho bạn và các thành viên trong nhóm sử dụng chung các tài khoản quảng cáo cá thể của bạn để chạy quảng cáo. Để lan rộng ra tính khả dụng và quản trị quảng cáo hoặc trang Facebook, Facebook đã ra đời Trình quản trị doanh nghiệp Facebook vào tháng 4 năm năm trước. Công cụ này được cho phép các thành viên trong nhóm hoặc nhà quảng cáo quản trị toàn bộ tài khoản quảng cáo, Trang, ứng dụng và quyền của bạn ở một nơi .

Bạn có thể làm gì với công cụ này?

  • Tạo và quản lý nhiều tài sảnnhư Trang Facebook, tài khoản Instagram, list đối tượng người dùng hoặc hạng mục loại sản phẩm, tổng thể ở một nơi .
  • Kiểm soát quyền truy cập và quyền của người dùng

    cho tất cả mọi người làm việc trên tài khoản quảng cáo, Trang và ứng dụng của bạn đồng thời duy trì quyền sở hữu tất cả tài sản của bạn.

    Bạn đang đọc: Cách tạo tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp – AdFlex

  • Theo dõi quảng cáotrên Facebook và Instagram hiệu suất cao hơn với tổng quan đơn thuần và chính sách xem cụ thể về số lần hiển thị và tiêu tốn của quảng cáo .

Bây giờ, chúng tôi sẽ trình làng cách bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản quảng cáo mới hoặc nhu yếu tài khoản quảng cáo hiện có dưới quyền quản trị doanh nghiệp của Facebook và thêm quyền quản trị cấp phép trên nhiều gia tài Facebook cho nhóm của bạn .
Quá trình thiết lập rất đơn thuần. Hãy làm theo các bước sau để khởi đầu .
1. Truy cập business.facebook.com/create và chọn “ Tạo tài khoản ” .

Tạo tài khoản quảng cáo facebook

2. Nhập tên và xác nhận danh tính của bạn bằng thông tin đăng nhập Facebook .

Nhập tên doanh nghiệp

Chi tiết hoạt động

3. Làm theo lời nhắc để tạo tài khoản doanh nghiệp .

Tạo tài khoản mới

Sau đó chuyển đến Cài đặt Trình quản trị doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ thấy tab Tài khoản quảng cáo trực tuyến dưới mục Người dùng và đối tác chiến lược
Nếu bạn đã có bất kỳ tài khoản quảng cáo nào trong trình quản trị doanh nghiệp, bạn lựa chọn Thêm tài khoản quảng cáo mới, như trong ví dụ dưới đây .

Thêm tài khoản quảng cáo mới

Nếu bạn muốn tạo một tài khoản quảng cáo mới, vui vẻ chọn Tạo một tài khoản quảng cáo mới .

Thêm tài khoản quảng cáo

Nhập tên tài khoản quảng cáo của bạn và chọn múi giờ khu vực và tiền tệ trực tuyến. Xin quan tâm rằng loại tiền này phải tương thích với loại tiền của phương pháp giao dịch thanh toán của bạn muốn thêm sau này để ngăn ngừa việc Facebook bị vô hiệu. Facebook sẽ sử dụng thiết lập múi giờ và tiền tệ khi bạn chạy các chiến dịch với tài khoản Quảng cáo này .

Tên tài khoản quảng cáo

Sau đó chọn “ my business ”

Chọn my business

Tự thêm mình là quản trị viên tài khoản Ad Quảng cáo và các thành viên trong nhóm của bạn với các vai trò tương thích với Tài khoản quảng cáo này .

Thêm người thiết lập quyền

Thêm người và thiết lập quyền
Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể thêm các nick clone khác của mình nhằm mục đích bảo vệ không bị mất BM khi có những sự cố khác hoặc share cho các đối tác chiến lược ( các nhà quảng cáo khác )

Thêm nick clone

Thêm nick facebook

Thêm một phương pháp thanh toán giao dịch để kích hoạt tài khoản quảng cáo .

Nhấp vào “Phương thức thanh toán”. 

Xem thêm: Kế toán công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Lưu ý rằng phương pháp giao dịch thanh toán phải được đặt thành công xuất sắc để kích hoạt chiến dịch sau này .

Thêm phương thức thanh toán

Chọn Phương thức thanh toán giao dịch với tin tức giao dịch thanh toán vương quốc, tiền tệ trực tuyến và thông tin thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ .
Lưu ý : Bạn phải là quản trị viên tài khoản quảng cáo và các loại tiền tệ của phương pháp giao dịch thanh toán và tài khoản quảng cáo phải đồng nhất !

Chọn phương thức thanh toán

Sau tổng thể quay trở lại tab Tài khoản quảng cáo Quảng cáo. Bạn sẽ thấy Tài khoản quảng cáo mới của mình !
Trên đây là hàng loạt quy trình bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp
Bạn hoàn toàn có thể tạo tối đa 2 tài khoản quảng cáo trong Trình quản trị doanh nghiệp của mình ! Ngoài ra, tài khoản quảng cáo cá thể khởi đầu các tài khoản khác của bạn cũng hoàn toàn có thể được chuyển đến Trình quản trị doanh nghiệp. Quay trở lại bước 2 và chọn nhóm Yêu cầu tài khoản quảng cáo, lần này chỉ cần nhập ID tài khoản quảng cáo cá thể của bạn và phê duyệt nhu yếu. Sau khi các bước này được thực thi, bạn hoàn toàn có thể quản trị và trấn áp toàn bộ các tài khoản quảng cáo của mình ở cùng một nơi !
Làm cách nào để thêm tài khoản quảng cáo hiện tại vào Trình quản trị doanh nghiệp của Facebook ?
Nếu bạn đã có tài khoản quảng cáo, bạn chỉ cần thêm nó vào Trình quản trị doanh nghiệp Facebook để quản trị tốt hơn. Ở bước 2, lần này bạn hoàn toàn có thể chọn Khiếu nại Yêu cầu tài khoản quảng cáo và nhập ID tài khoản quảng cáo hiện tại của bạn để hoàn tất thiết lập !
Nếu bạn đã từng sử dụng tài khoản quảng cáo cá thể của mình để chạy chiến dịch, bạn hoàn toàn có thể tìm ID tài khoản quảng cáo cá thể của mình tại đây. Chỉ cần nhu yếu và thêm tài khoản quảng cáo cá thể của bạn vào Trình quản trị doanh nghiệp của Facebook !
Ngoài ra lúc bấy giờ thị trường cũng có khá nhiều các cá thể bán các loại BM ( Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp ) tuy nhiên mình vẫn khuyên các bạn nên tự tạo để bảo vệ tính bảo mật thông tin cũng như năng lực verify .

Xem thêm : 7 cách scale Facebook ads hiệu suất cao 2020

5

/

Xem thêm: Mức phạt cá nhân chậm kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân

5
(
2
votes
)

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phimsex luon luan

Đề xuất cho bạn