phim sex cafeCông ty Cổ phần Traphaco

phimsexcafeCôngtyCổphầnTraphaco:CÔNGTYCỔPHẦNTRAPHACOĐịachỉ:75YênNi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO
Địa chỉ: 75 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 3843 0076 / Fax: 3681 5097
Email: traphaco@fpt.vn
Website: http://www.traphaco.com.vn

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần TRAPHACO tiền thân là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty y tế Đường Sắt được xây dựng năm 1972. Trải qua hơn 40 năm tăng trưởng Trapharco đã gặt hái được nhiều thành công xuất sắc với nhiều phần thưởng cao quý, mẫu sản phẩm được người tiêu dùng tiếp đón và nhìn nhận cao .

Traphaco là công ty dược theo mô hình liên kết dọc (vertically integrated) chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối đông dược của Việt Nam. Công ty hiện giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này và là công ty dược lớn thứ 2 tại Việt Nam xét về doanh thu và lợi nhuận. Traphaco sở hữu một thương hiệu lớn trên thị trường, hai nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO và một mạng lưới phân phối với 20 chi nhánh phân phối trên toàn quốc.

Bạn đang đọc: Công ty Cổ phần Traphaco

Năm năm trước, Công ty CP Traphaco vừa được bầu chọn thương hiệu “ Ngôi sao thuốc Việt ” – thương hiệu uy tín nhất của ngành dược Nước Ta lúc bấy giờ dành cho doanh nghiệp sản xuất thuốc. Đặc biệt, Traphaco còn là doanh nghiệp có số lượng mẫu sản phẩm đạt thương hiệu “ Ngôi sao thuốc Việt ” nhiều nhất, gồm có 5 mẫu sản phẩm là thuốc bổ thần kinh Hoạt huyết dưỡng não, Didicera, thuốc bổ gan Boganic, Dưỡng cốt hoàn và Ampelop .
Traphaco đặt tiềm năng tới năm 2020 trở thành một tập đoàn lớn kinh tế tài chính mạnh theo quy mô link dọc trong nghành điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng, sản xuất và kinh doanh thương mại những loại đông dược. Traphaco sẽ kiến thiết xây dựng một đội ngũ những chuyên viên quốc tế dựa trên giá trị văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn cốt lõi, tạo niềm tự hào về chất lượng loại sản phẩm và góp phần cho sức khỏe thể chất hội đồng

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Công ty  Dược phẩm Traphaco

Dây chuyền sản xuất Siro
Dây chuyền sản xuất Siro

 GMP là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, áp dụng trong nhà máy sản xuất nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, giúp đảm bảo sản phẩm trong nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP theo quy định. Tiêu chuẩn WHO GMP là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm với mục đích đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. 

Tại Việt Nam, GMPc Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực GMP với hơn 190 dự án, trong đó có các thương hiệu tiêu biểu như DHG, CVI pharma, NutiFood, BioSpring, ADC…

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

GMPc Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn trọn gói cho dự án xây dựng nhà máy GMP.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại những nhà máy sản xuất và tư vấn cho chủ góp vốn đầu tư, GMPc cam kết đi cùng Quý Khách hàng cho đến ngày Nhà máy nhận giấy ghi nhận GMP .

Danh sách các dự án được tư vấn bởi GMPc.

Quý khách hàng, Doanh nghiệp chăm sóc, vui vẻ liên hệ với GMPc để được liên kết và trao đổi và tư vấn ! hotline CEO : 0982 866 668
Tham khảo thêm :

Những yêu cầu đối với nhà máy dược phẩm tiêu chuẩn WHO GMP 

Nhà máy dược Nippon Chemiphar tiêu chuẩn GMP

Nhà máy dược phẩm Dược Hậu Giang tiêu chuẩn WHO GMP

 

Xem thêm: Lịch nộp thuế tháng 4/2021: Các loại báo cáo thuế và tiền thuế phải nộp

GMPc Việt Nam

 

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim sex cafe

Đề xuất cho bạn