ngực khủng thủ dâmNhững ái nữ, thiếu gia tỷ phú tuổi Thân nhà đại gia Việt

ngựckhủngthủdâmNhữngáinữ,thiếugiatỷphútuổiThânnhàđạigiaViệt:Những

Những ái nữ, thiếu gia dưới đây không chỉ nổi tiếng bởi là con của những đại gia nức tiếng, mà nhiều trong số họ đã tự tạo ra tài sản đáng nể dù tuổi đời còn khá trẻ…

Nguyễn Trần Thảo Nguyên

Là nhân vật mới trong top 5 triệu phú U30 trên sàn sàn chứng khoán năm năm ngoái, gia tài của Nguyễn Trần Thảo Nguyên, sinh năm 1992 – con gái của ông Nguyễn Quang Hòa, Phó quản trị Hội đồng quản trị Công ty CP thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam ( Mã CK : TNA ) nhanh gọn ngày càng tăng với trên 2 triệu CP TNA, tương tự 76,5 tỷ đồng, tăng 23,5 tỷ so với năm trước .

Trước đó, tháng 3/2014, Sở giao dịch chứng khoán TP HCM công bố thông tin về việc nhà đầu tư sinh năm 1992 Nguyễn Trần Thảo Nguyên có dự định chi hơn 31 tỷ đồng để chào mua công khai cổ phần của Công ty cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA). Số tiền chào mua được ấy từ tiền tiết kiệm của mẹ Thảo Nguyên là bà Trần Thị Đan Thanh, cũng là vợ của Phó chủ tịch Hội đồng quản trị TNA. Đến tháng 5/2014, Thảo Nguyên chính thức có tên trong danh sách cổ đông lớn của công ty này.

Bạn đang đọc: Những ái nữ, thiếu gia tỷ phú tuổi Thân nhà đại gia Việt

Ông Nguyễn Quang Hòa, cha của Thảo Nguyên hiện là Tổng giám đốc Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại – dịch vụ Thiên Nam Hòa, chủ mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị điện máy Thiên Hòa tại thị trường phía Nam. Vợ ông cũng là Phó tổng giám đốc công ty này .
Thảo Nguyên được coi là một nữ doanh nhân triệu phú huyền bí nhất trên sàn sàn chứng khoán Việt. Bởi lẽ, dù hiện tại, cô là cổ đông lớn thứ 3 của TNA nhưng trên website của TNA cũng như trên những phương tiện đi lại truyền thông online không hề có bất kể thông tin cũng như hình ảnh nào về cô gái 9 x này ngoài thông tin cô là con gái của Phó quản trị TNA .

Nguyễn Ngọc Mỹ

Nguyễn Ngọc Mỹ là con gái cưng của ông chủ Công ty CP Alphanam Nguyễn Tuấn Hải. Cô sinh năm 1992. Nổi bật với năng lực, ngoại hình, gia tài lớn và hình ảnh gặp mặt David Beckham trong năm năm trước, nhưng tên tuổi Nguyễn Ngọc Mỹ có phần nhạt đi trong năm năm ngoái .

{keywords} 

Cổ phiếu của Alphanam bị hủy niêm yết khiến dịch chuyển gia tài của Ngọc Mỹ không còn được update liên tục .
Một nguyên do dẫn tới điều này là CP ALP mà cô đang nắm giữ đã hủy niêm yết trên sàn sàn chứng khoán năm năm trước, khiến những dịch chuyển gia tài của Ngọc Mỹ không còn được update liên tục .
Tuy nhiên, nếu tính theo lượng CP trong thông tin tài khoản của Nguyễn Ngọc Mỹ thì 9X này vẫn nắm giữ 9,59 triệu CP ALP, trị giá tương ứng 32,6 tỷ đồng .

Đoàn Quốc Khánh

Là một khuôn mặt khá mới trên sàn sàn chứng khoán, Đoàn Quốc Khánh – Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty CP đá Spilit ( Mã CK : SPI ) – con trai bà Đỗ Thị Cẩm Thúy, quản trị Hội đồng quản trị Công ty CP đá Spilit và tài nguyên Hòa Bình cũng là khuôn mặt cũng khá điển hình nổi bật trong những “ cô chiêu, cậu ấm ” tuổi khỉ .
Sinh năm 1992, Khánh tốt nghiệp cử nhân kinh tế tài chính. Từ 8/2011 đến nay Khánh là nhân viên cấp dưới Công ty CP tài nguyên Hòa Bình và sau đó một năm là Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty CP đá Spilit. Trước đó Khánh nắm giữ 2,703 triệu CP SPI và đã bán thành công xuất sắc 2 triệu CP hồi tháng 11/2015 .
Hiện chàng trai sinh năm 1992 này chỉ còn nắm giữ 703.000 CP SPI, tương tự tỷ suất 4,18 %. Với giá đóng cửa ngày 5/2/2016 là 2.500 đồng, giá trị gia tài của Khánh đã tụt xuống 1,7 tỷ đồng, giảm nhiều lần so với mức giá 6.600 đồng hồi 17/6/2015 ( tương tự 13,2 tỷ với tỷ suất sở hữu 2,2 triệu CP ) .

Lê Diệp Kiều Trang

Xem thêm: Kế toán công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Lê Diệp Kiều Trang ( Christy Lê ) sinh năm 1980 tại TP HCM. Cô là ái nữ của ông Lê Văn Trí, Nguyên là Phó tổng Giám đốc kiêm Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty CP Casumina .

{keywords} 

Từ nhỏ Kiều Trang đã bộc lộ tính cách can đảm và mạnh mẽ và tự lập. Thuở còn đi học, cô sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể với tác dụng thủ khoa tuyển sinh nguồn vào Trường chuyên Lê Hồng Phong ( TP TP HCM ), đồng thời cũng là thủ khoa tốt nghiệp lớp 12 của trường. Cô giành học bổng tại những trường ĐH khét tiếng quốc tế như Oxford ( Anh ), Học viện Công nghệ Massachusettes, Mỹ ( MIT ). Hiện cô vẫn là Giám đốc Chiến lược tại Công ty Misfit Wearables .
Trước khi đầu quân cho Misfit Wearables, Trang làm ở McKinsey, một trong những công ty khét tiếng ở nghành tư vấn kế hoạch. Ý tưởng xây dựng Misfit Wearables của chồng cô là Sonny Vũ và ông John Sculley đã khiến cô quyết định hành động từ bỏ việc làm tại McKinsey, vốn được xem là tham vọng của nhiều người. Misfit Wearables là công ty thuộc nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin, chuyên chế tạo những thiết bị y tế và dụng cụ thể dục. Đây cũng là một trong những start-up điển hình nổi bật với những dòng thiết bị theo dõi sức khỏe thể chất, sự hoạt động của khung hình .
Hồi tháng 12/2015, Misfit vừa được Tập đoàn Đồng hồ Fossil Group mua lại với giá 260 triệu USD. Thành công của thương vụ làm ăn này có sự góp công rất lớn từ Lê Diệp Kiều Trang. Trong san sẻ về thanh toán giao dịch so với Fossil, CEO gốc Việt, Sonny Vũ đã để trạng thái “ cảm ơn ” khi tag vợ mình là Lê Diệp Kiều Trang, đồng thời cũng là giám đốc kế hoạch của Misfit .
Ông Greg McKelvey, Phó quản trị, Giám đốc kế hoạch Fossil Group từng bật mý, đội ngũ nhân lực gồm kĩ sư và những nhân tài của Misfit là ” mỏ vàng “, là yếu tố rất quan trọng so với Fossil. Theo đó, hàng loạt nhân sự Misfit đều được giữ lại và dự kiến ngày càng tăng gấp đôi để kịp chuẩn bị sẵn sàng cho những mẫu sản phẩm mới ra đời trong năm năm nay .

Trần Phương Ngọc Thảo

Trần Phương Ngọc Thảo, con gái ông Trần Phương Bình – Phó quản trị HĐQT kiêm Tổng giám đốc ngân hàng nhà nước Đông Á và bà chủ công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận ( PNJ ) Cao Ngọc Dung được biết đến từ khi ngành ngân hàng nhà nước, vàng bạc tại Nước Ta chưa sôi động .
Thảo nổi tiếng không phải vì là con 2 triệu phú lừng lẫy trong ngành kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước, mà bởi thành tích học tập tiêu biểu vượt trội của cô, kể từ khi còn là học viên trung học cơ sở .
Du học tại New Zealand, Thảo chỉ mất 50% thời hạn là một năm rưỡi kể từ khi mở màn vào lớp 10 đến khi tốt nghiệp lớp 12 .
Cô là một trong những sinh viên khan hiếm được những giáo sư ĐH Oxford viết thư trình làng vào học tại Harvard – trường học nổi tiếng nhất tại Mỹ .

Không chỉ vậy, cô được cả 5 trường đại học lớn của Anh và Mỹ muốn trao học bổng toàn phần.

Xem thêm: kế toán thuế theo quý hồ sơ bao gồm những gì ?

Với thành tích học tập đáng nể như vậy, không có gì quá bất ngờ khi Trần Phương Ngọc Thảo được cha mẹ trao cho khối gia tài khổng lồ .
Riêng số CP PNJ của Ngọc Thảo đã có giá trị gần 100 tỷ đồng. Chưa kể hơn 3,4 triệu CP DAF. Nếu tính theo mệnh giá, lượng CP này giúp cô có thêm 34 tỷ đồng .
( Theo ĐS&PL )

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

ngực khủng thủ dâm

Đề xuất cho bạn