địt gái trẻ việt namLộ diện chủ nhân vương miện Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019

địtgáitrẻviệtnamLộdiệnchủnhânvươngmiệnHoahậudoanhnhânViệtHàn2019


Linh Chi   –  
Thứ hai, 12/08/2019 13 : 26 ( GMT + 7 )

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 đã đi đến hồi kết và ban giám khảo đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, xứng đáng nhất được trao cho thí sinh mang số báo danh 008 – Nguyễn Thị Thu Hiền.

Bạn đang đọc: Lộ diện chủ nhân vương miện Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019

Lộ diện chủ nhân vương miện Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019
Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 được tổ chức triển khai tại Nước Hàn vào ngày 11.8.2019 .Cuộc thi được tổ chức triển khai hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nước Ta và Nước Hàn, với mục tiêu và ý nghĩa mang tính nhân văn, tạo sự bền vững và kiên cố trong quan hệ ngoại giao 2 nước Việt – Hàn .20 cô gái đã tranh tài để tìm ra gia chủ của những vương miện, lần lượt những phần thi trình diễn áo dài, dạ hội, ứng xử …. đã giúp ban giám khảo có cái nhìn khách quan nhất sau hành trình dài nhiều tháng qua .  Tân Hoa hậu cuối cùng được trao cho Nguyễn Thị Thu Hiền với màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi. Ảnh: HHDN.Tân Hoa hậu cuối cùng được trao cho Nguyễn Thị Thu Hiền với màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi. Ảnh: HHDN.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đạt được chiếc vương miện, Thu Hiền cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc sau những gì bản thân đã cố gắng để đạt được. Tôi rất vui vì có cơ hội tham gia tranh tài cùng nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi.

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Tôi trân trọng phần thưởng ý nghĩa này và xem đây là một điểm nhấn trong cuộc sống của mình. Thời gian tới, tôi sẽ nỗ lực góp sức nhiều hơn nữa để xứng danh với thương hiệu mà ban tổ chức triển khai đã trao tặng ” .Thu Hiền cũng cho biết sau khi đạt giải thương hiệu Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 cô sẽ tham gia những hoạt động giải trí xã hội, thiện nguyện để giúp ích cho hội đồng .Bên cạnh đó, cô mong ước có thời cơ được giao lưu để học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng ở những người phụ nữ thành công xuất sắc đang sinh sống, thao tác ở Nước Hàn, triển khai xong tốt những thiên chức của mình đã được ban tổ chức triển khai và ban giám khảo phó thác .Ban giám khảo của cuộc thi cũng đã được tuyển chọn từ những hoa hậu, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam và Hàn Quốc trong đó có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Tony.Ban giám khảo của cuộc thi cũng đã được tuyển chọn từ những hoa hậu, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam và Hàn Quốc trong đó có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Tony.

Đại diện cho ban giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cho biết đây cô đã từng nhận được lời mời tham gia chấm chọn một số sân chơi sắc đẹp trong nước và ngoài nước. Nhưng là lần đầu tiên Mỹ Linh “cầm trịch” một cuộc thi với vai trò chủ khảo.

Xem thêm: Nữ giám đốc đam mê nghề nông giành ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Doanh Nhân 2021

Người đẹp từng đăng quang ngôi vị ” Hoa hậu Nước Ta ” san sẻ, cô rất mong ước trải qua cuộc thi này truyền đi bức thông điệp sống tích cực đến mọi người : ” Dù bạn là ai, bạn đẹp nhất khi bạn tự tin nhất. Vẻ đẹp là sự phong phú, không nhờ vào vào một khung hình triển khai xong, mà nằm ở nghị lực, trí tuệ ” .Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho Tân Hoa hậu Việt Hàn. Ảnh: HHDN.Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho Tân Hoa hậu Việt Hàn. Ảnh: HHDN.Cũng theo Hoa hậu Mỹ Linh, trong 3 năm vừa mới qua, cô đã có thời cơ tích góp nhiều kinh nghiệm tay nghề khi tham gia những cuộc thi vẻ đẹp trong nước và quốc tế. Cô thấy mình đủ tự tin để quan sát và đưa ra những nhìn nhận khách quan nhất tại cuộc thi ” Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019 ” .Ca sĩ Quang Dũng xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời. Ảnh: Tony.Ca sĩ Bằng Kiều xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời. Ảnh: Tony.Cuộc thi “ Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019 ” ( Miss VietNam – Korea Business 2019 ) là cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân Việt khắp quốc tế. Cuộc thi không chỉ nhằm mục đích tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự mưu trí, thành đạt của những nữ doanh nhân Nước Ta và Nước Hàn cùng những hoạt động giải trí ý nghĩa, mang đậm truyền thống dân tộc bản địa.

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

địt gái trẻ việt nam

Đề xuất cho bạn